1. [Em] Bao nhiêu lâu yêu anh [C] có ai biết đâu rằng [Am] Từng ngày qua em gánh biết bao tổn [D] thương vì yêu [G] anh [C] Vì trong tim của anh ngoài em [G] ra còn nhiều bóng hình [Am] Em tồn tại hay không đối với [Bm] anh đâu còn quan trọng
2. [Em] Yêu thương anh em không [C] tính toan sẽ được gì [Am] Chỉ cầu mong đến với con tim [D] chân thành yêu [G] em [C] Mùa thu qua đến đông thời gian [G] trôi tuần hoàn xoay vòng [Am] Em cố xây hạnh phúc còn anh [Bm] phá thì cũng như [Em] không.
ĐK: [Em] Vì yêu anh mà em đã [D] quên đi bản thân của [Em] em
Bỏ qua những cuộc vui để bên [D] anh bao ngày sớm [G] chiều [Am] Mà sao anh vô tâm hay chính [Bm] anh cố tình không hiểu [C] Để cho em cô đơn anh mải [Bm] mê chạy theo bao điều
[Em] Vì yêu anh mà em đã [D] quên đi bản thân của [Em] em
Tổn thương em phải mang tháng năm [D] qua cứ dần chất [G] chồng [Am] Rồi khi quen cô đơn em sẽ [Bm] không còn cần anh nữa [C] Giá như anh có thể hoán đổi [Bm] vào vị trí của [Em] em.